Tư vấn, Thiết kế, Thi công

Tư vấn:
Các loại vật liệu khác nhau cho các nhu cầu khác nhau 

Mica: (Acrylic )
Nếu bạn mong muốn một hoàn thiện sáng bóng chất lượng cao, Mica (Acrylic) là một sự lựa chọn sản phẩm tuyệt vời. Nó đi kèm trong một loạt các màu sắc và là một tấm nhựa rất bền và linh hoạt. Nó được sử dụng chủ yếu cho các biển báo nội thất và ngoại thất dài hạn. Sử dụng phổ biến bao gồm các bảng hiệu được chiếu sáng, chữ nổi chiếu sáng bằng ánh sáng LED bắt mắt,đa dạng màu sắc, tiết kiệm điện năng, bảng hiệu kiến trúc, bảng hiệu bán lẻ cố định, bảng thực đơn và bảng hiệu thương mại.sản, phẩm chúng tôi đã thi công rộng rãi tại thị trường TP.Hồ Chí Minh
Nhôm tấm: (Aluminium )
Nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời. Nó được trang bị trong một loạt các màu sắc và sẽ không rỉ sét. Nhôm có trọng lượng nhẹ, nhưng mạnh mẽ. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho shop thời trang, văn phòng, nơi công cộng. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sử dụng nội thất và ngoại thất do tính linh hoạt và khả năng chống chịu thời tiết. Vật liệu có thể được cắt thành nhiều độ dài và kích thước và các sản phẩm hoàn chỉnh là dễ dàng để lưu trữ và vận chuyển. sản phẩm chúng tôi đã thi công rộng rãi tại thị trường TP.Hồ Chí MinhBạt Hiflex:(Tấm nhựu )

Sản phẩm nhẹ đa năng này có thể được sử dụng cho cả ngắn hạn signage trong nhà và ngoài trời. Nó đi kèm trong một loạt các màu sắc và là một lựa chọn hiệu quả chi phí cho các sự kiện đặc biệt biển báo, điểm giao dịch mua bán trong nhà, triển lãm thương mại, các công ty dịch vụ bất động sản và biển báo tạm thời. Tấm bạt hiflex có thể được cắt thành nhiều hình dạng và được sử dụng để tạo ra in trực tiếp bằng máy in KTS phun mực và in màu rất tốt và là một sản phẩm kinh tế để sử dụng tạm thời và ngắn hạn.sản phẩm chúng tôi đã thi công rộng rãi tại thị trường TP.Hồ Chí Minh.
Foam:
 
Hội đồng quản trị lõi xốp là một loại vật liệu nhẹ nhưng mạnh mẽ được thực hiện bởi tôn trọng các vật liệu in phun dán lên bề mặt của tấm cho cả hai bên của một lõi bọt. Nó rất dễ dàng để cắt và tùy chỉnh, đi kèm trong một loạt các màu sắc và là lý tưởng cho các ứng dụng lắp trong nhà. Hội đồng quản trị chấp nhận bọt phun mực và in màu rất tốt và là một sản phẩm kinh tế để sử dụng tạm thời và ngắn hạn.sản phẩm chúng tôi đã thi công rộng rãi tại thị trường TP.Hồ Chí Minh

Inox: (Thép không rỉ)
Sự hoàn hảo, công ty chúng tôi là đam mê trong phục vụ các khách hàng quen với mica. chế tạo từ  kim loại thép, các sản phẩm của chúng tôi là rất phù hợp để sử dụng trong các lĩnh vực của công ty cho công bố tên hiệu một cách độc đáo. Do tính năng nổi bật của inox như dễ dàng lắp đặt, chất lượng tối ưu, kéo dài tuổi thọ và bảo trì thấp, các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao trong thị trường. Khách hàng có thể tận dụng từ chúng tôi chất lượng tốt nhất chữ nổi inox kết hợp với hệ thống chiếu sáng của LED, với kích thước mong muốn, hình dạng và thông số kỹ thuật. Phạm vi cung cấp được sản xuất từ thép cao cấp và công nghệ tiên tiến trong các cơ sở hạ tầng rộng lớn của các nhà cung cấp có giá trị cho chúng tôi. Những chữ nổi 3 chiều là dễ dàng để lắp đặt trên các bề mặt khác nhau, như ở các TTTM, các tòa nhà cao tầng, và cung cấp khả năng hiển thị tối đa từ tất cả các hướng. Phạm vi của chúng được sử dụng rộng rãi đa dạng.sản phẩm chúng tối đã ứng dụng rộng rãi tại thị trường TP.HCM.

Bảng LED:

Biển quảng cáo kỹ thuật số LED đã mang lại quảng cáo trong nhà, ngoài trời đến một cấp độ hoàn toàn mới. Với công nghệ mới nhất, ánh sáng LED bắt mắt, đa dạng màu sắc, tiết kiệm điện năng (tài sản độc quyền của quảng cáo), và hầu hết các địa điểm trên khắp các thị trường đang có nhu cầu ở Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng, bảng hiệu LED  đã sắp xếp hợp lý cho ngành công nghiệp quảng cáo. Với thông điệp mà có thể dễ dàng thay đổi, bạn có thể hiển thị quảng cáo khác nhau tại những thời điểm khác nhau, trong ngày, trong chiến dịch quảng cáo của bạn làm cho thông điệp của bạn không chỉ có liên quan nhưng kịp thời. nó được đánh giá rất linh hoạt và năng động cho bất cứ nhà kinh doanh nào.Sản phẩm chúng tôi đã thi công rộng rãi tại thị trường TP.Hồ Chí Minh.

Thiết kế:
 Hiệu quả Thiết kế bảng hiệu có thể là một yếu tố quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Họ thường là những khách hàng đầu tiên thông báo về doanh nghiệp của bạn và thường là một yếu tố mạnh mẽ trong việc xây dựng một ấn tượng tốt đầu tiên. Hãy để một trong. Công ty tư vấn giúp bạn phát triển một thiết kế thích hợp cho nhu cầu cụ thể của bạn. Về vấn đề này, đây là một số khái niệm bạn nên xem xét.Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng một bức ảnh cho phép thu hồi lớn hơn so với quảng cáo mà không có. Ngoài ra, đồ họa đầy đủ màu sắc tạo ra nhận thức cao nhất của tất cả các loại bảng hiệu. Khi có bảng hiệu đơn giản là theo thứ tự, thêm một biên giới và đồ họa sản xuất cái nhìn thú vị và cải thiện.
Tầm nhìn
Làm thế nào cũng là một bảng hiệu có thể được xem ở khoảng cách là một yếu tố chính. bảng hiệu và thông điệp của bạn phải được dễ dàng phân biệt. Khi không gian là một mối quan tâm và chữ không thể lớn như mong muốn, sử dụng chữ màu sáng trên nền tối. Sự tương phản này làm cho chữ xuất hiện lớn hơn và người xem sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để đọc.
Dễ đọc
Khả năng hiểu thông điệp được tăng lên bởi một thiết kế với chữ cá nhân riêng biệt. Chữ màu đen trên nền màu vàng hoặc chữ vàng trên nền đen là sự kết hợp màu sắc dễ đọc, đặc biệt là ở một khoảng cách. Có kết hợp khác mà làm việc tốt quá. Bạn có thể yêu cầu Công ty quảng cáo mắt việt của bạn chuyên nghiệp cho các kết hợp tốt khác. Bạn có thể hút sự chú ý của người đọc bằng cách thay đổi một bảng hiệu, màu sắc, kích thước hoặc hình dạng thường xuyên..
Thi công:
Do các địa điểm thi công khác nhau cho các nhu cầu khác nhau 

Chúng tôi thiết lập các bước cơ bản về thi công:
Bước 1 – nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
Bước 2 – đến trực tiếp địa chỉ khách khách hàng cần để khảo sát.
Bước 3 thiết kế file demo để khách hàng duyệt.
Bước 4 trao đổi sự đồng ý từ khách hàng.
Bước 5 sản xuất sản phẩm cho khách hàng.
Bước 6 vận chuyển lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.
Bước 7 bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
Bước 8 bảo trì sản phẩm cho khách hàng khi còn thời hạn bảo hành.